Zenfurni – Cung cấp Bàn Ghế Cà Phê – Hệ Thống Trà Sữa Bông Số 1 Đà Nẵng

Zenfurni – Bàn Ghế Cà Phê Phong Cách Mộc Mạc tại Trà Sữa Bông

Tên Dự án: Trà Sữa Bông- Cơ sở Hội An

Địa Chỉ: 12 Cao Hồng Lãnh – Hội An

Menu: Thức uống

Giữa trời Thu của những ngày đầu Tháng 10 mát mẻ. Zen đã nhận được đơn đặt hàng của một trong những hệ thống Trà sữa nổi tiếng tại Đà Nẵng – Bông Cơ sở Hội An.

Khác với những phong cách hiện đại trước đây mà Bông hướng đến. Cơ sở mới tại Hội An yêu cầu một phong cách thiết kế hoài niệm với các tone màu ấm gợi nhớ ngày xưa.

Và đặc biệt nội thất bàn ghế cà phê và các chi tiết trang trí phải được bài trí một cách hòa hợp và có tính liên kết với không gian của Quán.

Xem thêm: Zenfurni set up bàn ghế cà phê tại hệ thống trà sữa 24/24 Zonsix

Trước khi bắt tay vào thực hiện sản xuất sản phẩm, khâu đầu tiên mà team nhà Zen phải làm đó chính là cùng Chủ đầu tư tìm ra các mẫu bàn ghế cà phê phù hợp với thiết kế và phong cách mà quán hướng đến.

Với một dự án yêu cầu chỉnh chu từ khâu thiết kế và nội thất phải thật hài hòa với nhau và quan trọng hơn nữa là phù hợp với không gian và quang cảnh xung quanh của Khu phố Cổ Hội An.

Zenfurni đã tiến hành thực hiện sản phẩm để đảm bảo kịp tiến độ, mang đến những mẫu bàn ghế cà phê độc nhất vô nhị cho Quán.

Tất cả Sản Phẩm được yêu cầu sử dụng với chất gỗ Keo 100% bền đẹp và chắc chắn. Đảm bảo độ thẩm mỹ và độ chắc chắn cao. Đan xen giữ các mẫu bàn ghế với độ thấp và cao khác nhau. Phù hợp với không gian trong nhà và ngoài trời. 

Thật vui khi dự án được hoàn thành trong sự hài lòng của Chủ đầu tư. Và tạo được ấn tượng với Khách hàng khi ngày càng có nhiều khách hàng ghé đến.

Zenfurni trân trọng và cảm ơn sự ủng hộ của Hệ thống Trà sữa Bông – Cơ sở Hội An đã tin tưởng sử dụng sản phẩm bàn ghế nội thất tại Zenfurni.

Chúc quý khách khai trương hồng phát, đón thật nhiều khách hàng đến với quán. Ngày càng phát triển mang đến những sản phẩm chất lượng đến với nhiều Khách hàng hơn nữa.

Gỗ Me Tây Đà Nẵng – Zenfurni – đơn vị uy tín hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm bàn ghế cà phê, nội thất cho nhà hàng, quán ăn, quán cafe/trà sữa.

Cùng nhìn lại những hình ảnh bàn ghế cà phê đẹp tại Bông – Cơ sợ Hội An.

ban ghe ca phe tai zen
ban ghe ca phe tai zen
ban ghe ca phe tai Bong
ban ghe ca phe tai Bong
ban ghe ca phe tai he thong Tra Sua Bong
ban ghe ca phe tai Tra sua Bong
ban ghe dep tại he thong bong
mâu ban ghe moc mac
ban ghe dep tai du an bong
ban ghe dep tai bong
ban ghe Bong Tra Sua

 

Gỗ Me Tây Đà Nẵng – Zenfurni – đơn vị uy tín hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất bàn ghế nhà hàng, quán ăn, quán cafe/trà sữa.

  • Đối tác uy tín của rất nhiều công ty, công trình lớn nhỏ tại Đà Nẵng.
  • Khối lượng cung cấp nội thất cực lớn trong thời gian ngắn
  • Chất lượng sản phẩm luôn được ưu tiên hàng đầu
  • Mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, bắt kịp xu hướng.
  • Luôn đảm bảo tiến độ và thời gian thi công.
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và kinh nghiệm
  • Giá thành hợp lý, chính sách bảo hành đầy đủ
  • Hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt

Liên hệ ngay để Zen được tư vấn và hỗ trợ bạn thêm nhé!!!

CSKH: 0985 03 4343 – 0979 345 101

Facebook: https://www.facebook.com/Cuahangmetaydanang

Email: zenfurni@gmail.com