Bàn Ghế Gỗ Cà Phê Cóc – 1 Trong Những Xu Hướng Của Tiệm Cà Phê

Hiện nay, những tiệm cà phê, trà sữa với nhiều phong cách xuất hiện rất nhiều. Từ phong cách tối giản, phong cách thiên nhiên, phong cách màu sắc…. Nhưng cà phê cóc vẫn được rất nhiều đối tượng khách lựa chọn.

Từ không gian đặc trưng của tiệm, từ những chiếc bàn ghế gỗ cà phê cóc đều mang nét đặc trưng của Viêt Nam. Cho nên, mới nói cà phê cóc vẫn có một vị trí đặc biệt trong lòng người dân Việt Nam với những chiếc bàn ghế độc lạ.

Mặc cho xu hướng có thay đổi, các chủ đầu tư vẫn lựa chọn kinh doanh mô hình cà phê này. Với những bộ bàn ghế cafe mini, với yêu cầu bài trí không cầu kỳ, giúp các chủ đầu tư tiết kiệm kha khá với mô hình kinh doanh tiệm cà phê an toàn này.

Dẫn chứng là trên các hội bàn ghế cà phê hay bàn ghế gỗ cafe cóc thanh lý, lượt tìm kiếm và cái bài viết quan tâm bàn ghế gỗ cà phê cóc, bàn ghế quán cafe nhỏ và vừa hiện lên rất nhiều.

Đặc biệt với những chủ đầu tư muốn tối ưu chi phí, việc tìm đến những mẫu bàn ghế gỗ cafe cóc thanh lý rất được quan tâm. Ai cũng thấy được rằng, cơ sở vật chất chiếm rất nhiều chi phí trong kinh doanh tiệm cà phê, đặc biệt là bàn ghế gỗ cà phê cóc. Cho nên tìm được nguồn bàn ghế đã qua sử dụng sẽ là một sự lựa chọn đáng cân nhắc.

Nhưng để tìm được đơn vị uy tín, chuyên cung cấp bàn ghế cà phê mới và bàn ghế gỗ cafe cóc thanh lý trên thị trường hiện nay không hề dễ dàng. Để tham khảo được kích thước bàn ghế cafe chuẩn phù hợp với tiệm, mẫu mã  bàn ghế gỗ cà phê cóc cũng cần được đánh giá chất lượng thật kỹ càng.

Zenfurni, tự tin là đơn vị cung cấp các mẫu bàn ghế gỗ cà phê cóc từ bộ bàn ghế cafe mini đến bộ bàn ghế vừa, lớn. Từ các mẫu bàn ghế mới đến các mẫu bàn ghế gỗ cafe cóc thanh lý đều được Zen kiểm tra chất lượng trước khi tiến hành thu mua và thanh lý bàn ghế cà phê cho Khách.

Chúng ta cùng tìm hiểu lý do vì sao bàn ghế gỗ cà phê cóc tại Zenfurni lại được đón nhận đến vậy.

1. Bàn ghế gỗ cà phê cóc có tính thẩm mỹ cao

Vì bàn ghế gỗ cà phê cóc mang tính ứng dụng cao, có thể sử dụng cho nhiều phong cách tiệm khác nhau. Chủ yếu sẽ dựa vào chất liệu và màu sắc để có thể làm nổi bật phong cửa tiệm.

Sẽ tùy vào phong cách của tiệm, chủ đầu tư cần tham khảo thật kỹ, hoặc dựa vào sự hỗ trợ tư vấn từ các đơn vị thiết kế hay đơn vị cung cấp bàn ghế để có ý tưởng phù hợp cho các mẫu bàn ghế.

bàn ghế gỗ cà phê cóc

2. Việc lựa chọn bàn ghế gỗ cà phê cóc giúp tối ưu chi phí

Chi phí luôn là vấn đề mà các chủ đầu tư quan tâm. Cho nên việc lựa chọn các sản phẩm bàn ghế làm sao để tiết kiệm chi phí nhất có thể. Sử dụng những bộ bàn ghế cafe mini, bàn ghế quán cafe nhỏ sẽ giúp bạn không chi quá nhiều tiên cho cơ sở vật chất.

Bàn ghế gỗ cafe cóc thanh lý cũng là một lựa chọn đáng cân nhắc. Vì gỗ sẽ có giá trị lâu dài, thân thiện với môi trường, phù hợp với nhiều không gian, lại có nhiều mẫu để lựa chọn.

Xem thêm: Thanh Lý Bàn Ghế Cà Phê Tại Đà Nẵng

bàn ghế gỗ cà phê cóc zen

3. Đa dạng mẫu mã, kích thước

Vốn dĩ phong cách của một quán cà phê cóc ưu tiên sự đơn giản, tự nhiên đôi khi là tiện lợi, nên kích thước bàn ghế cafe chuẩn cũng cần mang phong cách của quán.

Cho nên, chủ đầu tư sẽ ưu tiên những mẫu bàn ghế quán cafe nhỏ, đặc biệt là bộ bàn ghế cafe mini để tối ưu không gian cho quán.

Xem thêm: 5 Lý Do Nên Chọn Bàn Ghế Gỗ Me Tây Cho Quán Cafe Của Bạn

bàn ghế gỗ cà phê cóc by Zen

Nhưng một số chủ đầu tư cần sự phá cách cho không gian quán trở nên không bị đơn điệu thì vẫn có rất nhiều mẫu bàn ghế cafe độc lạ  với nhiều kích thước để lựa chọn.

4. Đa dạng chất liệu

Chất liệu của những mẫu bàn ghế gỗ cà phê cóc cũng rất được quan tâm. Từ những mẫu bàn nhựa đến mẫu bàn sắt bàn bằng các loại đá. Và đặc biệt là bàn gỗ với nhiều chất liệu rất được các chủ đầu tư sử dụng cho quán của mình.

Bàn ghế gỗ Me tây tự nhiên

Chủ yếu dựa vào phóng cách mà quán muốn hướng đến và đối tượng khách mà quán sẽ lựa chọn bàn ghế phù hợp với không gian của quán.

5. Tuổi thọ sử dụng bàn ghế gỗ cà phê cóc cao

Có rất nhiều mẫu bàn ghế cho quán cà phê mà các chủ đầu tư có thể tha hồ lựa chọn. Từ bàn gỗ sắt, nhựa đến bàn ghế đá. Nhưng được lựa chọn nhiều nhất vẫn là bàn ghế gỗ vì mang tính thẩm mỹ cao, độ bền độ chịu lực ổn.

Tất cả bàn ghế gỗ nếu đã hoàn thành và được đưa ra sử dụng đều đã được xử lý và bảo vệ để tuổi thọ sử dụng cáo nhất.

Những sẽ tùy thuộc vào chất liệu gỗ sử dụng cho tiệm là gỗ gì. Mỗi chất gỗ sẽ quyết định tuổi thọ của bàn nữa đấy.

6. Dễ dàng sắp xếp và vệ sinh

Mọi người sẽ rất quan tâm về vấn đề vệ sinh bàn ghế quán cà phê, đặc biệt là bảo quản quán cà phê ngoài trời, trong nhà như thế nào để đảm bảo thời gian sử dụng lâu nhất có thể 

Thường quán bàn ghế gỗ cà phê cóc sẽ có kích thước nhỏ gọn dễ dàng di chuyển và sắp xếp, nên việc cần thay đổi trật tự hay decor lại quán sẽ dễ dạng hơn.

Bàn ghế gỗ Me Tây 2022

Tất cả các sản phẩm bàn đều được xử lý bảo vệ mặt bàn nên rất dễ lau chùi và bảo bệ, bạn có thể yên tâm sử dụng nha.

7. Zenfurni – nơi cung cấp bàn ghế gỗ cà phê cóc  uy tín tại Đà Nẵng

Đa số trên thị trường hiện nay, chất liệu làm nên bàn ghế gỗ cà phê cóc đều là các sản phẩm từ Me Tây. Mọi người có thể bắt gặp những loại bàn từ vuông, tròn, tự nhiên thậm chí là các mẫu bàn ghế cafe độc lạ, hình thù lạ mắt đều được làm từ Gỗ Me Tây.

Bàn ghế gỗ Cà phê Cóc
Bàn ghế gỗ Me tây đẹp Tại Zen

Zenfurni tự tin là đơn vị cung cấp bàn ghế gỗ cà phê uy tín, hỗ trợ các Chủ đầu tư với giá tốt.

Đa dạng các mẫu bàn gỗ, đặc biệt là gỗ Me Tây có tuổi thọ sử dụng lâu đời, dễ lau chùi vệ sinh, giá thành tốt. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp phục vụ tốt, lao động lành nghề, đáp ứng mọi yêu cầu của Khách.

Các loại bàn ghế gỗ cà phê cóc đều được Zen cập nhật hằng ngày từ mẫu mã đến số lượng nên Khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ tại Zenfurni.

Liên hệ ngay để Zen được tư vấn và hỗ trợ bạn thêm nhé!!!

CSKH: 0985 03 4343 – 0979 345 101

Facebook: https://www.facebook.com/Cuahangmetaydanang

Email: zenfurni@gmail.com