Giá Gỗ Me Tây bao nhiêu 1 khối

Trước khi chúng ta đi tìm hiểu câu trả lời cho câu hỏi “Gỗ Me Tây bao nhiêu 1 khối”, thì cùng Zenfurni tìm hiểu một chút xem Gỗ Me Tây lại gây sốt trong nội thất Gỗ đến vậy.

1. Gỗ Me Tây và các loại Gỗ Me Tây

Gỗ Me Tây là một loại gỗ được trồng ở những vùng khí hậu nhiệt đới, ở những nới có khí hậu khắc nghiệt, Cho nên Gỗ Me Tây có khả năng chịu lực và độ bền rất cao.

Thêm vào đó, loại gỗ Me Tây có vân và màu sắc rất đẹp, phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng ở Việt Nam.

Dẫn chứng là, các sản phẩm từ Gỗ Me Tây rất dễ dàng lấy được thiện cảm ngay từ khi khi du nhập vào Việt Nam và được săn đón ngày càng nhiều.

gỗ me tây bao nhiêu 1 khối
bàn me tây đẹp

Gỗ Me Tây được ứng dụng rộng rãi không chỉ ở nội thất gia đình mà còn xuất hiện ở những quán cà phê như bàn, ghế. Rất dễ dàng bắt gặp những loại bàn cafe gỗ Me Tây ở những quán cà phê, trà sữa. không chỉ dừng lại ở các sản phẩm bàn ghế.

Xem thêm: Gỗ Me Tây và 5 đặc điểm của gỗ Me Tây

Gỗ Me Tây còn được sử dụng để làm các sản phẩm decor, trang trí. Đó là lý do vì sao, dạo gần đây Zenfurni gặp rất nhiều câu hỏi đến từ Khách hàng về Gỗ Me Tây. Đặc biệt, là câu hỏi: Gỗ Me Tây bao nhiêu 1 khối.

Vậy chúng ta cùng nhau tìm hiểu cho câu hỏi “Gỗ Me Tây bao nhiêu 1 khối ” ở mục dưới đây nha.

2. Gỗ Me Tây bao nhiêu 1 khối

Zenfurni luôn nhận được nhiều câu hỏi như: Giá một tấm Me Tây nguyên khối là bao nhiêu?, Me Tây có xuất sứ ở đâu?, Me Tây là cây gì?, Gỗ Me Tây có đẹp không? Bảng giá của Gỗ Me Tây?.. Và đặc biệt câu hỏi ” Gỗ Me Tây bao nhiêu 1 khối ” luôn được Zen cập nhật cho nhiều Khách hàng hằng ngày.

gỗ me tây bao nhiêu một khối
bài viết gỗ me tây bao nhiêu 1 khối

Giá của một tấm Me Tây nguyên khối sẽ dao động từ 60.000.000 vnđ – 80.000.000 vnđ. Và tùy thuộc vào một số yếu tố mà giá của gỗ Me Tây nguyên khối sẽ có giá từ 1.500.000 vnđ – 10.000.000 vnđ thậm chí là 15.000.000 vnđ hay 20.000.000 vnđ và hơn nữa.

Mọi người sẽ thắc mắc lý do vì sao có giá dao động như vậy. Là vì những lý do dưới đây

2.1 Giá thành của Me Tây nguyên khối sẽ tùy thuộc vào kích thước

Dĩ nhiên, khi có khách hàng đặt câu hỏi ” Gỗ Me Tây bao nhiêu 1 khối” thì người bán hàng sẽ có một số cách tính để quá trình trao đổi mua bán diễn ra suôn sẻ hơn. Mỗi đơn vị sẽ có một cách tính khác nhau để có thể đảm bảo giá thành mà đơn vị đó mong muốn.

go me tay bao nhieu mot khoi
trả lời câu hỏi gỗ me tây bao nhiêu 1 khối

Zen cung cấp bảng giá với các kích thước tương ứng để mọi người có thể tham khảo như sau:

*Lưu ý: Bảng giá có thể thay đổi cao hay thấp phụ thuộc vào thời điểm và yếu tố khác như chi phí vận chuyển, chương trình ưu đãi, giảm giá của Zen:

STT KÍCH THƯỚC CÔNG SUẤT SỬ DỤNG GIÁ (vnđ)
1 120-140cmx75cm 2-4 người 3.000.000
2 180-200cmx80cm 6-8 người 5.000.000
3 240cmx90cm 8-10 người 8.600.000
4 250cm-280x100cm 10-12 người 12.000.000

2.2 Giá trị của Gỗ sẽ phụ thuộc và độ đẹp của vân và màu sắc của Gỗ

Để có nhiều tấm Me Tây nguyên khối với nhiều kích thước, các nhà máy cũng sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc chọn lựa và đánh giá, kiểm tra. Để tìm một cây gỗ có vân gỗ đẹp lại gặp nhiều khó khăn hơn nữa.

ban ghe me tay nguyen khoi
go me tây nguyên khối

Nên hoàn toàn có thể hiểu, những tấm Me Tây nguyên khối có giá khác nhau khi vân gỗ và màu sắc khác nhau. Những tấm gỗ có Vân càng độc lạ thì càng nhận được nhiều sự săn đón, từ đó giá cả sẽ trội hơn so với những tấm có kích thước tương tự.

Vì thế để trả lời đúng câu hỏi “ Gỗ Me Tây bao nhiêu 1 khối ”, thì sẽ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố nữa đấy các bạn

2.3 Giá trị của một tấm Me tây nguyên khối sẽ dựa vào sự chuyên nghiệp của đơn vị sản xuất

Có nghĩa là, sẽ tùy thuộc vào khả năng xử lý một phôi gỗ Me Tây cho đến khi ra thành phẩm của đơn vị sản xuất mà có thể đánh giá một sản phẩm Me Tây chất lượng và phù hợp với tiền hay không.

Xem thêm: Gỗ Me Tây và Các bước xử lý gỗ Me Tây chuẩn chỉnh nhất

Đối với những cơ sở chuyên nghiệp, Gỗ Me tây sẽ được làm theo quy trình chuẩn, đảm bảo tuổi thọ sử dụng lâu dài. Từ đó giá thành của sản phẩm cũng sẽ khác so với những tấm Gỗ chưa được xử lý tốt.

ban ghe go me tay
gỗ me tây nguyên khối

Thậm chí, những tấm Gỗ Me Tây được xử lý theo quy trình chuẩn để có thể xuất khẩu lại càng được đánh giá, kiểm tra nghiêm ngặt nhiều hơn nữa.

Xem thêm: Gỗ Me Tây và 4 ứng dụng trong trang trí nội thất

Cho nên, bên cạnh trả lời câu hỏi “ Gỗ Me Tây bao nhiêu 1 khối ”, Zen thường sẽ cung cấp thêm những thông tin để người tiêu dùng có thể lựa chọn cho mình một tấm Me Tây phù hợp với nhu cầu của mình.

Vì vây, việc lựa chọn một đơn vị cung cấp Gỗ Me Tây uy tín và phù hợp là vấn đề rất quan trọng trong lựa chọn nội thất gỗ cho không gian sống. Mọi người nên tìm hiểu để có một sự lựa chọn tốt cho mình.

3. Zenfurni – đơn vị cung cấp sản phẩm Me tây uy tín và chất lượng.

Mong rằng qua bài viết ngoài việc trả lời cho bạn được thắc mắc “ Gỗ Me Tây bao nhiêu 1 khối ” còn giúp bạn hiểu được giá thành và lý do giá Gỗ Me Tây lại có sự dao động như vậy.

go me tay bao nhieu mot khoi
gỗ me tây bao nhiêu 1 khối

Là một trong những đơn vị tiên phong trong việc tìm kiếm và cung cấp các sản phẩm từ Me Tây uy tín. Zenfurni đảm bảo:

-Mang chất lượng sản phẩm đến với người tiêu dùng

-Giá cả phải chăng, đảm bảo thị trường

-Chính sách bảo hành, bảo trì rõ ràng

-Hỗ trợ phí vận chuyển gần xa

-Luôn có các chương trình ưu đãi dành cho Khách hàng

Liên hệ ngay để Zen được tư vấn và hỗ trợ bạn thêm nhé!!!

CSKH: 0985 03 4343 – 0979 345 101

Facebook: https://www.facebook.com/Cuahangmetaydanang

Email: zenfurni@gmail.com