Mặt Gỗ Me Tây – 1 Số Ứng Dụng Cho Bàn Ghế Ngoài Trời

Mặt Gỗ Me Tây – 1 Số Ứng Dụng Cho Bàn Ghế Ngoài Trời

Hiện nay, nhịp sống càng nhanh, nhu cầu thư giãn tại nhà ngày càng cao. Mọi người khi xây dựng tổ ấm cũng dành ra rất nhiều không gian để tạo cảm giác thư giãn và thoải mái, từ không gian trong nhà, đến không gian ngoài trời đều được các chủ nhà tận dụng để tạo không gian cho riêng mình. Mục đích là để giải tỏa stress, làm khu vực sinh hoạt vui chơi giải trí cho gia đình.

Một trong số những vật dụng để decor và trang trí khu vực sinh hoạt vui chơi cho gia đình chính là bàn ghế. Yêu cầu về các loại bàn ghế cho khu vực này cũng rất đặc biệt, thường bàn và ghế phải có thiết kế tối giản, tạo cảm giác thoải mái tuyệt đối để giúp chủ nhân được thư giãn nhất khi ngồi lên.

Một số gia chủ còn yêu cầu chất liệu của các bàn ghế phải là chất liệu từ tự nhiên để tạo ra không gian thật sự trong lành và tối giản. Vì vậy, bàn ghế từ các chất liệu tự nhiên như: đay, gỗ… rất được ưa chuộng cho khu vực thư giãn và vui chơi của gia đình.

Zenfurni nhận được rất nhiều đơn đặt hàng và câu hỏi từ Khách hàng về các mẫu bàn ghế Ngoài trời như: Sân vườn, sân thượng…

Đặc biệt, là các mẫu bàn ghế từ gỗ và Gỗ Me Tây rất được ưa chuộng tại Zenfurni. Các mặt gỗ Me Tây không chỉ xuất hiện tại các khu vực phòng ăn, phòng khách mà còn có mặt ở các khu vực ngoài trời vì tính chất bền bỉ của nó.

Cùng Zenfurni tìm hiểu lý do vì sao Mặt gỗ Me tây lại được sử dụng làm mặt bàn ghế ngoài trời nhiều đến vậy và một số mẫu bàn ghế đẹp ngoài trời từ mặt gỗ Me Tây nha.

1.Mặt gỗ Me Tây – Những đặc điểm nổi bật để có thể làm bàn ghế ngoài trời.

Với một số người chơi gỗ, sẽ biết Me Tây là một loại gỗ có nguồn gốc chủ yếu từ Nam Phi và Campuchia. Một số người hay đùa rằng, vì được trồng ở hai quốc gia có khí hậu đặc biệt khắc nghiệt về thời tiết nên loại gỗ này có khả năng chịu lực và chịu nắng gió cao hơn những loại gỗ khác.

Vì tính chất của gỗ Me Tây được những người sử dụng qua đánh giá là một trong số những loại gỗ “Đáng đồng tiền bát gạo”. Vì độ chịu lực và chịu bên tốt nên tuổi thọ sử dụng cũng rất cao. Thêm vào đó là vân gỗ cũng như màu sắc của mặt gỗ Me Tây được coi là đẹp trong các loại gỗ cùng giá.

Xem thêm: Gỗ Me Tây – 5 đặc điểm nổi bật của Gỗ Me Tây

Thêm vào đó, chính là giá cả phải chăng, nên ứng dụng của Gỗ Me Tây ngày càng cao.

Đó là lý do vì sao mặt gỗ Me Tây được làm nguyên liệu Gỗ sử dụng cho các loại Bàn ghế Ngoài trời. Tuy nhiên, một điều bạn cần phải lưu ý, vì gỗ Me Tây hiện tại đang rất được quan tâm. Nên một số đơn vị vì lợi nhuận mà cho ra những thành phẩm từ Me Tây kém chất lượng về các vấn đề như: Xử lý độ ẩm, lớp sơn PU bảo vệ mặt bàn…

Nên bạn phải tìm hiểu thật kỹ về đơn vị cung cấp mặt gỗ Me tây uy tín.

2.Một số mẫu bàn ngoài trời từ mặt gỗ Me Tây

2.1 Mẫu bàn tự nhiên

Mẫu bàn tự nhiên là các mẫu bàn ưu tiên sự tự nhiên của hình dạng mặt gỗ Me Tây, thường những mặt Me Tây sẽ được thợ xử lý giữ nguyên hình dáng của gỗ, tạo sự tự nhiên nhất cho mặt bàn.

Xem Thêm: 4 Lưu Ý Và Cách Bảo Quản Bàn Ghế Quán Cafe Ngoài Trời Đúng Cách Để Sử Dụng Lâu Bền

 

Mặt gỗ me tây zenfurni
Mặt gỗ me tây zenfurni

Những mẫu Me Tây này thường dành cho những ai yêu thích sự mộc mạc, không gian thật độc đáo. Hãy kết hợp mặt gỗ Me Tây tự nhiên với các nội thất của không gian mà bạn có, sẽ mang lại sự mới mẻ cho không gian nhà bạn đấy.

Mặt Gỗ Me Tây Tại Zenfurni
Mặt Gỗ Me Tây Tại Zenfurni

2.2 Mẫu bàn được xử lý chuốt vuông, đều đặn

Mặt Gỗ Me Tây Làm Bàn
Mặt Gỗ Me Tây Làm Bàn

Nhiều khách yêu thích sự trật tự, vuông vứt thì sẽ rất thích những mẫu bàn này. Điểm chung của mặt gỗ Me tây tự nhiên và gỗ me tây vuông vứt được xử lý CNC đều đặn quanh viền là tất cả đều chung một quy trình xử lý gỗ. Nhưng về mặt gỗ Me Tây được chuốt vuông, đều đặn thì sẽ tốn thêm công đoạn xử lý gọi là xử lý đều, bo tròn cho gỗ.

Xem thêm: Bàn Ghế Gỗ Me Tây – Xu Hướng Nội Thất Cà Phê Năm 2022 

Mặt Gỗ Me tây Tại Zen
Mặt Gỗ Me tây Tại Zen

Cho nên, giá thành của mặt gỗ me tây loại này sẽ cao hơn một chút so với mẫu bàn tự nhiên.

 

3. Zenfurni – đơn vị hợp tác uy tín tại Đà Nẵng về các mẫu bàn ghế gỗ me tây

-Mang chất lượng sản phẩm tốt đến với Khách hàng

-Giá cả tốt cho nhà đầu tư, đảm bảo thị trường

-Chính sách bảo hành, bảo trì nhiều

-Hỗ trợ phí vận chuyển cho những nhà đầu tư

Liên hệ ngay để Zen được tư vấn và hỗ trợ bạn thêm nhé!!!

CSKH: 0985 03 4343 – 0979 345 101

Facebook: https://www.facebook.com/Cuahangmetaydanang

Email: zenfurni@gmail.com